Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 8
Năm 2020 : 14.204
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC PHỐI  KẾT HỢP VỚI CHA MẸ HỌC SINH TRONG VIỆC  HUY ĐỘNG XHH LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRÁNH NẮNG NÓNG HÈ 2020 TRƯỜNG MẦM NON THỤY XUÂN

CÔNG TÁC PHỐI  KẾT HỢP VỚI CHA MẸ HỌC SINH TRONG VIỆC

 HUY ĐỘNG XHH LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRÁNH NẮNG NÓNG HÈ 2020

TRƯỜNG MẦM NON THỤY XUÂN

Năm học 2019- 2020 sắp kết thúc. Nhìn lại một năm học đối với trường mầm non Thụy Xuân nói riêng, của cả nước nói chung, có thể nói là một năm học mà cô trò nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh gặp nhiều khó khăn, thách thức, do tình hình dịch bệnh CO VID- 19, trẻ phải tạm thời nghỉ học dài ngày, thời gian kết thúc năm học muộn hơn so với những năm học trước. Vì vậy thời gian học kéo dài sang những ngày hè oi nóng. Điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của trẻ và công tác quản lý, chăm sóc giáo dục của nhà trường.

Trước tình hình trên nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD& ĐT Huyện Thái Thụy. Đặc biệt xuất phát từ tình yêu thương con trẻ bởi lòng yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sự quan tâm đến việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại nhà trường của các bậc cha mẹ học sinh. Bằng những việc làm cụ thể về xây dựng cơ sở vật chất, tạo môi trường giáo dục, nâng cao chất lượng chăm sóc giảng dạy của nhà trường trong năm học đã và đang từng bước phát triển đi lên.

Thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra về công tác XHH GD nhằm đẩy mạnh tăng cường cơ sở vật chất nhà trường đáp ứng nhu cầu chăm sóc trẻ trong tình hình thực tế hiện nay. BGH nhà trường đã xác định tầm quan trọng của công tác xã hội hóa giáo dục, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, cốt lõi. Trên cơ sở đó nhà trường làm tốt công tác tham mưu, tuyên truyền, huy động  nguồn lực, kinh phí theo kế hoạch từ các nhà hảo tâm, cha mẹ trẻ đáp ứng nhu cầu thực tế trẻ trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe trẻ trong những ngày hè oi nóng. Từ đó nhà trường đã xây dựng kế hoạch và nhận được sự nhất trí cao của các cấp lãnh đạo, đội ngũ CBGV, NV, toàn thể các bậc cha mẹ học sinh… về việc tổ chức huy động, ủng hộ lắp đặt điều hòa cho các nhóm lớp. Sau khi thống nhất và triển khai, đến nay kết quả nhà trường đã được tài trợ lắp đặt đường điện 3 pha và 26 máy điều hòa hiệu Casper cho các nhóm lớp, Tổng trị giá trên 250.000.000 đ.  Đến thời điểm hiện tại tất cả đã được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Có được những kết quả trên là sự nỗ lực, đồng lòng, chung tay, góp sức của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, các tổ chức cá nhân, các mạnh thường quân và đặc biệt là cha mẹ  học sinh nhóm lớp đã cho các con được học tập, vui chơi trong môi trường mát mẻ, đảm bảo sức khỏe và giúp trẻ có tâm thế thích đến trường trong thời tiết mùa hè nắng nóng và điều này còn được lan tỏa đến sự cảm nhận của các bậc phụ huynh học sinh đối với nhà trường là rất yên tâm và tin tưởng mỗi khi cho con đến trường. Trường Mầm non Thụy Xuân hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, động viên và hỗ trợ về  cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc giáo dục, góp phần nâng cao toàn diện và là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc giáo dục mầm non thế hệ tương lai.

Thụy Xuân, ngày 12 tháng 6 năm 2020

Hiệu trưởng

 

Đỗ Thị Oanh

Một số hình ảnh trong việc huy động XHH lắp đặt điều hòa tại các nhóm lớp

 

 


 


Tác giả: Văn phòng
Nguồn:thaithuy.edu,vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan