Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 09 : 1.304
Năm 2020 : 14.089
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN TRƯỜNG MẦM NON THỤY XUÂN

 

Kính thưa toàn thể nhân dân và các bậc phụ huynh !

Sinh thời Hồ Chủ Tịch đã từng dạy " Trẻ em như búp trên cành- biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan ". Thực hiện lời dạy của Bác, giáo dục mầm non trong những năm gần đây đã được Đảng và nhà nước đặc biệt quan tâm. Hòa chung với phong trào giáo dục của ngành cũng như của  địa phương, trường mầm non Thụy Xuân đã và đang phấn đấu và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thiện đạt tiêu chí, giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1..

Cùng với qui mô trường lớp đạt tiêu chuẩn quốc gia là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, chất lượng nuôi và dạy của nhà trường ngày càng được nâng cao cả về mặt số lượng và chất lượng. Số lượng trẻ đến trường ngày càng được tăng cao, năm học 2018/2019  trẻ mẫu giáo đến trường đạt 100%, trẻ nhà trẻ đạt 75,3 %. Các cháu được ăn bán trú tại trường - đạt tỉ lệ 100%. Chế độ nuôi dưỡng của nhà trường thực hiện đúng qui trình, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, các cháu Nhà trẻ ăn 2 bữa chính 1 bữa phụ , mẫu giáo ăn môt  bữa chính một bữa phụ. Hàng tháng Các cháu được theo dõi cân nặng, sức khỏe trên biểu đồ tăng trưởng, được khám sức khỏe định ký 2lần/ năm. Đồng thời với công tác nuôi dưỡng nhà trường luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc các nội dung giáo dục. Các cháu đến trường được học đúng độ tuổi, được học chương  trình giáo dục mầm non do Bộ giáo dục ban hành. Ngoài ra trẻ từ nhà trẻ đến mẫu giáo được tiếp cận với công nghệ thông tin, tiếp cận với sách qua chương trình  đọc truyện cho trẻ nghe hàng ngày, được tham gia các hoạt động trải nghiệm, được phát triển toàn diện qua các lĩnh vực hoạt động giáo dục học.

Kết quả thi đua của nhà trường đã được đánh giá qua chất lượng phát triển thể lực và trí tuệ của các cháu - các phong trào thi đua của ngành tổ chức, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2018- 2019 Chất lượng nhà trường đã có bước phát triển đáng kể, cuối năm học được huyện đánh giá xếp loại xuất sắc, đạt trường lao động tiên tiến  (Có 4 đc đạt CSTĐ, 5đc đạt GVG huyện, 1đc được tặng giấy khen của huyện....các cuộc thi cấp cụm, huyện đạt giải ba (EARNING) việc tổ chức sử dụng và ứng dụng CNTT được xếp thứ nhất huyện).Tỷ lệ trẻ SDD giảm còn dưới 5%. Các cháu đã được tham gia học tập có nề nếp, yêu bạn, mến cô, biết vâng lời người lớn, bước đầu được hình thành nhân cách con người mới. Đặc biệt với các cháu 5 tuổi, có đủ kiến thức và sức khỏe vững vàng bước vào trường tiểu học, đáp ứng được theo nhu cầu phát triển của xã hội. .

Để tiếp tục duy trì thành tích đã đạt và ngày càng mở rộng qui mô trường lớp, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh cũng như sự phát triển của trẻ,  Nhân dịp năm học mới 2019-2020 nhà trường tiếp tục tiếp nhận các cháu trong độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo nhập học(Các cháu sinh từ năm 2014 đến năm 2018 ) Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển về thể lực và trí tuệ của con em mình, cho các cháu được đi học đúng độ tuổi giúp trẻ sớm được thích nghi và hòa nhập môi trường tập thể, môi trường giáo dục. Qua đó hình thành phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ,  tạo tiền đề tốt cho chủ nhân  tương lai của đất nước.

                                                                                                   Thay mặt nhà trường

                                                                                                        Hiệu trưởng

\

 

                                                                                                        Đỗ Thị Oanh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan