THÔNG BÁO TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MN THỤY XUÂN Về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học hè Do dịch bệnh Virus SARS- CoV2

THÔNG BÁO TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MN THỤY XUÂN

Về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học hè

Do dịch bệnh Virus SARS- CoV2

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Theo kế hoạch đã họp Phụ huynh ngày 03/07/2020 Nhà trường mở lớp đón học sinh đăng ký học hè từ ngày 16/7/2020. Song đến nay do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Virus SARS- CoV2. Để phòng, chống tốt dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho cô và trò nhà trường, UBND xã Thụy Xuân chỉ đạo Trường MN Thụy Xuân thống nhất cùng Ban đại diện phụ huynh tạm dừng tổ chức việc học hè bắt đầu từ Thứ Hai ngày 03/8/2020.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên và đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Nhà trường thông báo tới Phụ huynh nắm được. Khi nào đi học trở lai nhà trường sẽ có thông báo trên loa truyền thanh. Các khoản tiền đóng góp học hè nhà trường sẽ thanh toán đối trừ trả lại số tiền dư những ngày không học đầy đủ. Thời gian chi trả là 01 ngày. Bắt đầu 7h30 phút ngày mùng 5/8/2020 (tức thứ tư ngày 16/6/2020 âm lịch).

Đề nghị phụ huynh bố trí sắp xếp đến phòng kế toán nhận lại tiền dư và kí sổ nhận tiền đầy đủ.

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong những ngày trẻ tạm nghỉ học tại nhà, cũng như sức khỏe của gia đình và cộng đồng. Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch như sau:

- Chủ động khai báo y tế khi đi từ vùng dịch về.

- Kiểm tra sức khỏe và đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường học trở lại

- Trong trường hợp trẻ sốt, ho, khó thở phụ huynh cho con ở nhà theo dõi hoặc đến trung tâm y tế để khám.

- Hạn chế đến những nơi đông người và các vùng có nguy cơ dịch bệnh.

- Thường xuyên đeo khẩu trang cho trẻ khi ra đường, những nơi công cộng.

- Duy trì việc thường xuyên rửa tay đúng cách cho trẻ sau mỗi hoạt động trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

- Ăn uống và rèn luyện sức khỏe để nâng cao đề kháng cho cơ thể.

- Thường xuyên theo dõi, cập nhật những thông tin từ những đơn vị truyền thông chính thống để phối hợp và chủ động trong phòng chống dịch.

- Kính mong quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Trân trọng cảm ơn!

Thụy Xuân, ngày 02 tháng 8 năm 2020