Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 8
Năm 2020 : 14.204
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ giáo viên trong trường mầm non Thụy Xuân tham gia: Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện

  Với mục đích tuyển chọn, công nhận và vinh danh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên cấp Huyện, cấp Tỉnh, đồng thời nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non Thụy Xuân nói riêng của cả nước nói chung

   Hội thi tạo cơ hội cho các giáo viên trong nhà trường thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm trong công tác chăm sóc, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và sử dụng phương tiện công nghệ thông tin, đồ dùng, đồ chơi tự tạo linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện chương trình GDMN;

Để hội thi thành công tốt đẹp, Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Nội dung và hình thức thi giáo viên dạy giỏi gồm các phần:

- Thứ nhất: Mỗi giáo viên dự thi thực hành 01 hoạt động giáo dục cụ thể do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.

- Thứ hai: Trình bày biện pháp thực hiện có hiệu quả nhất trong các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang làm việc.

 

Hội thi này có sự tham gia của 10 giáo viên. Đây là những giáo viên có đủ điều kiện: giảng dạy tại trường trên 3 năm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học.

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, thực hiện chấm trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Kết quả:

- 100% giáo viên tham gia dự thi chấp hành tốt các điều kiện dự thi;

- Các bài thi giảng đều có sự chuẩn bị chu đáo, thực hiện theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; Thiết kế các hoạt động chú trọng phát triển năng lực cho học sinh, đặc biệt là năng lực tự học, năng lực hợp tác và thảo luận nhóm.

- Nhiều tiết dạy giáo viên đã có ý thức liên hệ thực tiễn, chú trọng đến hoạt động thực hành, tránh được tình trạng dạy nặng về lý thuyết.

 

Một số hình ảnh của phần thi tổ chức hoạt động giáo dục

   

 

Một số hình ảnh CBGV tham gia trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non trong ngày Hội giảng GV dạy giỏi cấp Huyện năm học 2019- 2020

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan