Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 8
Năm 2020 : 14.204
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY XUÂN TRONG KHÔNG KHÍ LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

         

Năm học 2019- 2020 đã kết thúc. Nhìn lại một năm học đối với trường mầm non Thụy Xuân nói riêng, của cả nước nói chung, có thể nói là một năm học mà cô trò nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh gặp nhiều khó khăn, thách thức, do tình hình dịch bệnh CO VID- 19, trẻ phải tạm thời nghỉ học dài ngày, thời gian kết thúc năm học muộn hơn so với những năm học trước.

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ngành, của các bậc cha mẹ học sinh, sự cố gắng phấn đấu vươn lên sẵn sàng khắc phục mọi khó khăn của đội ngũ CBGV,NV nhà trường một năm học cũng đã khép lại với những thành công là đạt được mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thái Thụy. Sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Thụy Xuân. chiều ngày 15 tháng 7 năm 2020 trường mầm non Thụy Xuân long trọng tổ chức LỄ BẾ GIẢNG năm học 2019-2020

 Về dự buổi lễ có bà Vũ Thị Cúc- Đại diện cho Ban Chấp Hành cha mẹ học sinh của nhà trường cùng ban Đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp và các đồng chí trong BGH, GV chủ nhiệm các nhóm lớp và hơn 500 em học sinh trong nhà trường có mặt đông đủ. 

Sau phần Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Cô giáo  Đỗ Thị Oanh- HT nhà trường thông qua bế giảng tổng kết một số hoạt động đạt được của năm học 2019- 2020 và Trao tặng phần thưởng cho các con đạt thành tích Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc; Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các con khối 5 tuổi. Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các con học sinh khối 5 tuổi biểu diễn và phần liên hoan tại các nhóm lớp. 

Buổi lễ kết thúc. Đây cũng chính là dịp để Đội ngũ giáo viên nhà trường cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, xem các bé đã lớn lên ra sao, đã học và đã đạt được những thành quả tiến bộ như thế nào qua bàn tay chăm sóc yêu thương, sự hướng dẫn tận tình của các cô. Trong suốt một năm học, các bé đã được tham gia học tập qua các hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, các hoạt động trải nghiệm trong các ngày lễ hội đầy bổ ích tại trường, lớp. Qua đó giúp các bé được phát triển toàn diện, tự do khám phá thế giới xung quanh với bao điều mới lạ, hấp dẫn. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn trong chương trình là món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng các bác, các cô và bố mẹ, đặc biệt hơn là những cảm xúc của các bé 5 tuổi sắp được vào lớp 1 với niềm hân hoan, xen lẫn nỗi nhớ nhung các cô giáo người mẹ thứ hai đã dạy dỗ các em khi ở trường mầm non. Càng vui hơn khi tất cả các bé tại các nhóm lớp được vui liên hoan với tất cả các bạn và cô giáo của nhóm lớp mình.

Năm học khép lại với biết bao kỉ niệm giữa cô và trò cùng tình bạn ngày càng gắn bó các bé, rất đáng để trân trọng và ghi nhớ. Chúc các con đón một mùa hè vui tươi và những điều thú vị!

Thụy Xuân, ngày 15 tháng 7 năm 2020

 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

     

 

 

 

 

 


Tác giả: Văn phòng
Nguồn:thaithuy.edu,vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan