Năm 2020 : 2.539

MN Thụy Xuân tham gia tổng vệ sinh phòng chống dịch Corona - Đồng thời tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây tạo cảnh quan môi trường.

Thực hiện Công văn số 56/SGDĐT-VP ngày 29/01/2019 của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc tập trung triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona biến chủng gây ra và phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân 2019 - 2020, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học; Công văn số 109/UBND-VX ngày 25/01/2020 của UBND huyện Thái Thụy về việc phòng chống dịch bệnh viêm phổi. Công văn số 31/PGDĐT ngày 31/01/2020 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc tập trung triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona biến chủng gây ra và phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân 2019 – 2020.

Trường MN Thụy Xuân đã đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và dịch bệnh mùa đông xuân. Hướng dẫn CBGV, HS biết cách tự phòng chống dịch bệnh, tự bảo vệ sức khỏe bản thân. Triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh phòng bệnh tại trường, đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú; cung cấp đủ nước uống, nước sạch cho học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học

Ngày 03/02/2020 thực hiện thông báo số 67/TB-SGDĐT của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và sự chỉ đạo hướng dẫn của PGD-ĐT nhà trường đã chủ động hướng dẫn cho phụ huynh học sinh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Cũng trong chiều ngày 03/02/2020 toàn bộ CBGV, NV nhà trường đã có mặt tại trường để tham gia tổng vệ sinh lớp học, khuôn viên nhà trường, khu vệ sinh các phòng chức năng ... Đồng thời tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây tạo cảnh quan môi trường.