Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 02 : 1.420
Năm 2020 : 2.760
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY XUÂN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

          Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019) trường mầm non Thụy Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào thi đua, trong đó: Tổ chức chuyên đề trường về giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội “Dạy trẻ kỹ năng sống bảo vệ môi trường xanh”; Các tổ khối thi đua chăm sóc công trình “Vườn rau của bé” tiêu biểu khối 3, 4 tuổi; 100% nhóm lớp tham gia hoạt động ngoại khóa “Ngày hội thể thao của bé”; đồng diễn văn nghệ thể dục, trong đó có 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc của khối 5 tuổi được tham gia tại Lễ mít tinh kỷ niệm; 100% CBGV tham gia mít tinh kỷ niệm tại xã. Các hoạt động chăm sóc vườn rau, đường hoa cổng trường… được Công đoàn, Đoàn thanh niên duy trì phát triển mạnh mẽ và thu hút 100% CBGV, NV tham gia.

         

 Sáng 19/11/2019, toàn trường diễn ra hoạt động ngoại khóa “Ngày hội thể thao của bé” với 3 phần: đồng diễn thể dục, trò chơi vận động, biểu diễn văn nghệ. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thể dục thể thao sôi nổi, hào hứng. Nhằm rèn luyện về thể chất, vận động. Tạo cho trẻ tính mạnh dạn, tự tin, tinh thần hợp tác cùng chung sức mạnh và đặc biệt phát triển khả năng khéo léo, nhanh nhẹn của mỗi trẻ để dành chiến thắng trong các trò chơi vận động.

         Cũng trong ngày này, nhà trường được đón các đ/c Phóng viên Đài truyền thanh truyền hình Thái Bình về làm việc và ghi nhận thành tích đạt được của cô giáo Đỗ Thị Oanh – Hiệu trưởng nhà trường về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là sự ghi nhận về tấm gương vượt khó vươn lên trong xây dựng tập thể nhà trường và thể hiện truyền thống tôn vinh các thầy cô giáo trong ngành Giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

        Cũng nhân ngày NGVN 20-11, Đảng ủy, HĐND, UBND quan tâm tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm cho giáo dục xã nhà, trong đó có 100% các đ/c CBGV, NV nhà trường về dự, các đ/c trong BGH nhà trường, các đ/c CBGV đạt danh hiệu thi đua, giáo viên dạy giỏi năm học 2018- 2019 được UBND tỉnh, Huyện, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng, UBND xã tặng thưởng.

 

     

 

 

 

 Mái trường trường mầm non Thụy Xuân thực sự trở thành ngôi nhà ấm áp của bé, nơi ươm những chủ nhân tương lai đất nước và là hướng tới là niềm tự hào của nhà trường và quê hương Thụy Xuân giàu đẹp và anh hùng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan