Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 8
Năm 2020 : 14.204
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thụy Xuân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021

 

Năm học 2019- 2020 đã kết thúc. Sau những ngày hè nghỉ ngơi thư giãn. Nhìn lại một kỳ nghỉ hè đối với trường mầm non Thụy Xuân nói riêng, của cả nước nói chung, có thể nói là một kỳ nghỉ hè đầy lịch sử với nhiều khó khăn, thách thức, do tình hình dịch bệnh COVID- 19. Với những khó khăn đó CBGV nhà trường luôn phát huy tinh thần khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên, đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid, duy trì kết nối với CMHS trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ. Tập trung nâng cao cơ sở vật chất sẵn sàng chào đón năm học mới với một trạng thái bình thường mới. Trong không khí thi đua sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử của cả nước Chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thái Thụy. Sự nhất trí của  Đảng ủy, UBND xã Thụy Xuân. Sáng ngày 05/9/2020 trường mầm non Thụy Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2020-2021

             Về dự lễ khai giảng, có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể: Hội Phụ nữ, Trạm y tế xã, các ông bà Bí thư, trưởng các thôn Phấn Vũ Nam, Vạn Xuân Đông, Xuân Bàng và ban đại diện phụ huynh học sinh các nhóm lớp và hơn 400 em học sinh trong nhà trường.

         Thực hiện công văn 576/SY-PGDĐT sao y công văn 918/SGDĐT-VP ngày 01/9/2020 về hướng dẫn tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 theo tình hình mới giãn cách xã hội nhằm đảm bảo phòng chống dịch COVID- 19. Nhà trường đã bố trí 100% các em học sinh dự khai giảng tại các nhóm lớp. Buổi lễ cũng diễn ra rất ý nghĩa và trang trọng với các phần: Diễn văn khai mạc và khai trống; Chương trình tặng hoa chúc mừng của các vị đại biểu, phụ huynh học sinh; Đặc biệt trong ngày khai giảng còn có Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” tặng quà cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha (mẹ), khuyết tật và sức khỏe yếu với mỗi xuất quà thuộc cháu có hoàn cảnh khó khăn trị giá : 650.000đ/ 1 em (5 học sinh); Cháu khuyết tật sức khỏe yếu = 1 xuất bảo hiểm thân thể trị giá 150.000đ/1 cháu. Trong đó: Hội LH Phụ nữ xã tặng 1.000.000 đ cho 5 cháu khó khăn; Hội CMHS tặng 11 xuất BHTT = 1.650.000đ;  CBGV tặng 1.500.000đ, 1phụ huynh tặng 1 cháu khó khăn 1 bộ đồng phục.

Bế mạc buổi lễ nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc CMHS, các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và các cấp các ngành, cô và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 -  2021

Sau phần bế mạc của buổi lễ các vị đại biểu đã cùng với BGH, Ban đại diện CMHS các nhóm lớp vào thăm các lớp và tặng quà cho các con.

         Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng (Ngày hội đến trường của bé)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hằng Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan